Đua TOP nhận tượng Thiên Nhận Tuyết giới hạn

Tham gia ngay

Xin chào các Hồn Sư,

Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ chính thức ra mắt vào 9h00 ngày 23/5/2024, các Hồn Sư hãy nhanh tay tham gia sự kiện Đua Top nhận tượng Thiên Nhận Tuyết giới hạn cực kỳ quý giá cùng Tiểu Vũ nhé!!!

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu: Từ 9:00 ngày 23/05/2024.

Thời gian chốt lực chiến ở server cuối cùng: 23:59 ngày 11/06/2024.

Phạm vi diễn ra: Tất cả server mở trong thời gian từ 23/05 - 29/05.

Thời gian công bố kết quả: 14/06/2024.

Thể lệ

Mỗi server trong phạm vi diễn ra sự kiện sẽ có 14 ngày đầu để đua TOP liên server. Hồn Sư có lực chiến cao nhất trong 14 ngày đầu mở server trên toàn bộ server sẽ nhận được quà tượng Thiên Nhận Tuyết giới hạn cực kì giá trị.

+ Hồn Sư ở mỗi server có 14 ngày đầu mở server để tích lũy lực chiến cho sự kiện đua TOP liên server, sau thời gian này sẽ không ghi nhận lực chiến cộng thêm.

+ Thời gian ghi nhận lực chiến cuối cùng cho sự kiện là vào 23:59 ngày thứ 14 của server đó. Hồn Sư lưu ý thời gian trang bị đầy đủ vật phẩm tăng lực chiến.

+ BXH liên server sẽ tiếp tục cập nhật danh sách Hồn Sư trong các server chưa đủ 14 ngày và cập nhật lần cuối vào 23:59 ngày 29/05/2024. BXH sẽ được cập nhật vào 10h00 mỗi ngày. Dữ liệu sẽ lấy vào 23h59 ngày hôm trước đó

+ Danh sách nhận thưởng sẽ được thông báo vào ngày 14/6/2024.

+ Các server trong phạm vi sự kiện đều sẽ có đủ 14 ngày để tham gia. Ví dụ:

* Ngày mở server 1 là 23/5, 23:59 ngày 5/6 sẽ chốt danh sách đua top lực chiến của server 1.

* Ngày mở server 30 là 29/5 thì sẽ có thêm 14 ngày để tham gia, 23h59 ngày 11/6 sẽ chốt danh sách đua top của server 30.

Lưu ý

+ Người chơi trúng thưởng vui lòng liên hệ với BTC để cung cấp thông tin nhận giải tại: https://myaccount.vnggames.com/ (Đây là trang đăng ký thông tin nhận giải duy nhất, ngoài trang này ra, BTC không trao thưởng nếu thông tin đăng ký nhận thưởng không trùng khớp với thông tin đăng ký).

+ Phần thưởng sẽ được trao cho người chơi trúng giải qua đường bưu điện trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. BTC sẽ dựa theo thông tin người chơi đã đăng nhập vào sự kiện trước đó để làm căn cứ trao giải.

+ Người chơi không phải chịu các chi phí liên quan đến chuyển phát giải thưởng.

+ Đối với hình thức trao thưởng qua bưu điện, trong vòng 10 ngày sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, BTC sẽ liên hệ điện thoại với các người chơi trúng thưởng theo đúng thông tin người chơi đã đăng nhập để tham gia vào sự kiện trước đó, xác minh thông tin chính xác với người chơi để trao thưởng.

+ Trong vòng 45 ngày, tính từ ngày kết thúc chương trình, BTC sẽ tiến hành chuyển phát quà đến người chơi theo đúng thông tin đã xác nhận. Đối với hình thức này, người chơi khi nhận được sẽ ký vào phiếu chuyển phát nhận hàng theo đúng quy định.

+ Người trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh về các khoản thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt đối với các giải thưởng hiện vật có giá trị hơn 10.000.000 VNĐ thì người chơi sẽ phải đóng thuế 10%.

+ Người trúng giải có nhiệm vụ cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết kèm hình ảnh CMND để BTC hướng dẫn nhận giải.

+ Người nhận quà thưởng từ chương trình phải đang sinh sống tại Việt Nam. Trường hợp người nhận không ở Việt Nam thì phải đăng ký cho người thân (cung cấp CMND/CCCD nếu được BTC yêu cầu) nhận.

+ Trường hợp người chơi cung cấp sai thông tin, dẫn đến không thể trao giải hay trao nhầm giải, BTC sẽ không giải quyết.

+ Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho người khác.

+ Kết quả danh sách của BTC là quyết định cuối cùng.

+ Tham dự sự kiện đồng nghĩa người chơi đồng ý với các điều khoản và điều kiện từ Ban Điều Hành Võ Hồn Đại Lục VNG.

QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG


Võ Hồn Đại Lục VNG - Chiêu Mộ Hồn Sư - Đại Chiến Đấu La


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Võ Hồn Đại Lục VNG, Hồn Sư vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.